KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong không khí sôi nổi hào hùng của cả dân tộc trong những ngày mùa thu lịch sử – chào mừng 79 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2  tháng 9 và đặc biệt là niềm vui chào đón năm học mới. Hôm nay thầy và trò trường tiểu học Quang Trung long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Năm học 2024-2025 này trường Tiểu học Quang Trung có 15 lớp với 550 học sinh.Tổng số cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn trường là 31 người.

Tham dự buổi lễ, đại biểu đại diện Chính quyền địa phương có ông Huỳnh Văn Ngẫu – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã Quảng Tiến; ông Diệp Đình Hiệp – Chủ tịch hội cựu chiến binh xã Quảng Tiến. Về phía Ban đại diện CMHS có sự hiện diện của  ông Nguyễn Bá Vanh – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường. Đến dự với lễ khai giảng còn có đ/c thượng úy Bạch Tấn Đồng và thiếu tá Lương Văn Đồng – Đại diện Ban an toàn giao thông Huyện Cư M’gar về dự và tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ cho học sinh.

Tai buổi lễ khai giảng, ông Huỳnh Văn Ngẫu – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã Quảng Tiến, đại diện cho đại biểu đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2024-2025.

Tập thể thầy và trò Trường Tiểu học Quang Trung xin chân thành cảm ơn quý cấp lãnh đạo địa phương, Ban đại diện CMHS và Ban an toàn giao thông huyện Cư M’gar đã đến dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường. Sự hiện diện của quý vị đã góp phần làm cho buổi lễ thêm phần long trọng và phấn khởi, tiếp thêm động lực cho năm học mới. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình, luôn đồng hành cùng thầy và trò nhà trường, chung tay, góp sức ủng hộ vật chất và tinh thần xây dựng ngôi nhà chung Trường Tiểu học Quang Trung ngày càng vững bước đi lên.

Thầy và trò trường Tiểu học Quang Trung quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024-2025!

Một số hình ảnh dẹp trong lễ khai giảng

Văn nghệ chào mừng khai giảng

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Ông Huỳnh Văn Ngẫu – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã Quảng Tiến đọc thư Tổng bí thư, chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới

Cô Trần Thị Hảo – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai giảng năm học mới. Tiếng trống khai giảng mở đầu một năm học với nhiều cảm xúc, niềm vui của thầy và trò trường TH Quang Trung hi vọng một năm học mới với nhiều khởi đầu mới và cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Cô Trần Thị Hảo – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Cũng trong dịp lễ khai giảng này  Thượng úy Bạch Tấn Đồng – Đại diện Ban an toàn giao thông đến trường Tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ và đại diện Trung tâm xe máy Trung Thạch  tặng mũ bảo hiểm cho học sinh.

Thượng úy Bạch Tấn Đồng- Tuyên truyền ATGT và tặng quà cho học sinh

Lễ khai giảng khép lại với nhiều cảm xúc, niềm phấn khởi của thầy – trò, phụ huynh toàn trường, hứa hẹn một năm mới với nhiều kết quả tốt đẹp, thành công.